Saturday, April 21, 2012

Maybelline Eyes Studio Lasting Drama Gel EyelinerMột sản phẩm rất dc nhiều người khen ngợi ;)) giá thành vừa phải và xứng đáng với chất lượng tuyệt vời của nó. Tóm lại mua-không-hối-tiếc =)))))

Mình mua vào đợt khuyến mãi 8/3 ở siêu thị BIG C với giá 140K (Giá thường là 160 mấy gần 165K). Mình cũng có hơi thắc mắc vì rất nhiều seller trên mạng toàn bán hơn 200 và đặc biệt là lúc nào cũng chê đồ trong siêu thị Việt Nam bán? Trong khi mình đã mua lọ gel này, một cây mas vàng ở Big C và thấy hoàn toàn bình thường thậm chí là tốt nữa ? Không hiểu nổi !

Trước đó cũng đã dùng qua nhiều loại (chì Etude 20K ở chợ, bút lông cũng vài chục K, gel ELF cực tệ, chì của The Face Shop của bạn tặng cũng không được như mong muốn) và chỉ đến khi e Maybelline Eyes Studio Lasting Drama Gel Eyeliner này xuất hiện, mình đã rất hài lòng và yên tâm ^.^ HIGHLY RECOMMEND !!!!!!!

Về sản phẩm:
- Nặng2,8g
- Tặng kèm cọ (một siêu phẩm cũng cần phải được nhắc đến) =))
- Loại gel (dĩ nhiên)
- Lên màu đẹp
- Last long. Đã kiểm chứng, tầm trưa đi chơi kẻ mỏng thôi mà tối về vẫn i xì ;))
- Cọ quá ngon lành, cầm vừa vặn, lông cũng không quá cứng hay mềm ẻo uột, nói chung là vừa phải đủ kẻ eyeliner thiệt là đẹp đẹp đẹp. Kẻ thick hay thin eyeliner gì cũng tuốt luốt ;)) chả như cây cọ ngắn tủn tặng kèm của ELF -.-


Swatches + photos

 


  MUA NỮA HAY KHÔNG? Sure !!!!!!!!!!!!!
1 comment:

  1. Chị cũng đang dùng cái này với cái Sephora line

    ReplyDelete